Toàn bộ thông tin thật về nhà mạng Vietnamobile

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 29/12/2022

Vietnamobile là nhà mạng cung cấp mạng đã có mặt trên thị trường viễn thông từ rất lâu. Và cho đến nay nhà mạng có được cho mình chỗ đứng riêng, sở hữu  đông đảo lượng khách hàng tin dùng. 

Bởi do dịch vụ chăm sóc khách hàng khá chất lượng và chu đáo, đi kèm các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn. Vậy, để hiểu kỹ hơn về nhà mạng Vietnamobile, hãy đọc và tham khảo thêm thông tin chi tiết bên dưới đây.  

Thông tin về nhà mạng Vietnamobile

Giới thiệu về nhà mạng Vietnamobile

Nhà mạng Vietnamobile là nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông, đã hoạt động và giới thiệu dịch vụ đến người dùng di động Việt Nam vào năm 2009. Ngoài ra nhà mạng này, còn tập trung hoàn thiện và phát triển mạng di động 3G sao cho chất lượng nhất để phục vụ người dùng. 

Thông tin giới thiệu về nhà mạng Vietnamobile

Thông tin giới thiệu về nhà mạng Vietnamobile 

Cùng với đó, các sản phẩm dịch vụ cũng được cải tiến sáng tạo và dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn quốc tế phục vụ bằng mạng lưới cửa hàng phủ khắp trên toàn quốc. 

Vietnamobile hướng đến mục tiêu kết nối và nâng cao nền tảng tri thức cho thế hệ trẻ Việt Nam thông qua mạng di động. Tạo môi trường cho người dùng tiếp cận với các kiến thức, dịch vụ giải trí đầy mới lạ và sáng tạo từ những người bạn thế giới. 

Để các bạn trẻ tự tin, dễ dàng hòa mình vào thế giới hiện đại, tiên tiến một cách thuận tiện nhất, với phí cước hợp lý.  

Những cột mốc của nhà mạng Vietnamobile

Năm 2010, Vietnamobile đã nỗ lực và giành giải thưởng Gói cước xuất sắc nhất ở giải VICTA 2010 do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức và trao tặng.  

Năm 2011, nhà mạng đã triển khai thử nghiệm và ra mắt dịch vụ 3G tốc độ cao ở tại 3 thành phố lớn của Việt Nam là: Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Vào ngày 12/05/2016, Vietnamobile đã chuyển đổi hình thức hoạt động kinh doanh và trở thành Công ty Cổ phần Viễn thông Di Động Vietnamobile.

Vietnamobile có độ phủ sóng 4G trên khắp các tỉnh thành

Vietnamobile có độ phủ sóng 4G trên khắp các tỉnh thành 

Tháng 01/2018, nhà mạng chính thức phủ sóng mạng 3G rộng khắp trên toàn quốc. Và tiếp tục, sự kiện xây dựng nên tên tuổi, tháng 06/2018 Vietnamobile triển khai thêm sản phẩm mạng 4G phân bố tại 24 tỉnh thành gồm: 10 tỉnh thành ở phía Bắc và 14 tỉnh thành ở phía Nam. 

Vào tháng 01/2019, Vietnamobile đã chính thức phủ sóng mạng di động 4G ở toàn khu vực tỉnh thành phía Nam, cùng 15 tỉnh thành miền Bắc và 4 tỉnh thành miền Trung. 

Nhà mạng Vietnamobile cung cấp dịch vụ nào?

Vietnamobile ngoài cung cấp các dịch vụ nghe gọi, nhà mạng cũng mở rộng thêm các gói dịch vụ phục vụ cho nhu cầu giải trí. Dưới đây, là những thông tin chi tiết mà nhà mạng này hiện đang triển khai.

- Nhóm âm nhạc

- Nhóm trò chơi

- Nhóm tiện ích

- Nhóm tin tức

- Nhóm thể thao

- Nhóm nhắn tin

Các đầu số điện thoại tổng đài Vietnamobile

Như những thông tin đã đề cập ở trên, nhà mạng Vietnamobile chính thức đi vào vận hành từ tháng 09/04/2009. Nhà mạng này, có các đầu số như: 092*, 052, 056, 058. 

Nhằm thực hiện theo chính sách của Bộ Thông tin và Truyền thông, được ban hành vào ngày 15/09/2018 về việc chuyển đổi sim từ 11 số sang thành 10 số. Cụ thể có trong bảng danh sách bên dưới đây: 

Đầu số cũ Vietnamobile

Đầu số mới Vietnamobile (đã chuyển theo quy định vào 15/09/2018) 

092

092

0186

056

0188

058

052

052

Ưu điểm và nhược điểm dịch vụ của nhà mạng Vietnamobile

Trong quá trình sử dụng ở bất kỳ loại sản phẩm, dịch vụ nào cũng vậy, sẽ tồn tại những mặt nổi trội và song đó cũng xuất hiện điểm hạn chế riêng. Sau đây, sim5gviettel.vn chỉ ra những đánh giá về dịch vụ Vietnamobile để bạn được hiểu thêm.

Ưu điểm của dịch vụ Vietnamobile

- Hệ thống truyền dẫn ổn định, không bị ngắt quãng, các cuộc gọi thoại với đường truyền khá ổn, không bị rè hay giật lag khi trò chuyện hay truy cập mạng. 

- Giá cước cạnh tranh, hàng tháng đều triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp tiết kiệm một khoản chi phí khi sử dụng.

Hạn chế của dịch vụ Vietnamobile

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng máy phục vụ cho hoạt động kinh doanh nhiều. Tuy nhiên, hệ thống truyền dẫn của nhà mạng Vietnamobile còn yếu nên chưa đáp ứng tốt. 

** Xem thêm:  Gói D7 Vinaphone

Những số điện thoại tổng đài Vietnamobile hỗ trợ dịch vụ

Để giúp nhiều khách hàng trả lời những thắc mắc cũng như giải quyết khó khăn gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ Vietnamobile. Nhà mạng này, đã mở rộng ra nhiều số điện thoại tổng đài phục vụ cho vấn đề khác nhau. 

Tuy nhiên, việc lựa chọn số tổng đài phù hợp sẽ không còn khó khăn cho bạn. Bởi, sim5gviettel.vn sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cụ thể về các đầu số tổng đài Vietnamobile được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. 

Giúp bạn có thêm thông tin và đồng thời hiểu rõ hơn về chức năng hỗ trợ của từng đầu số. Hãy tìm hiểu và gọi ngay khi gặp vấn đề nhé!

Danh sách các số điện thoại tổng đài Vietnamobile hỗ trợ khách hàng

Danh sách các số điện thoại tổng đài Vietnamobile hỗ trợ khách hàng

Số điện thoại CSKH Vietnamobile- Tổng đài 789

Tổng đài chăm sóc khách hàng

Đây là số điện thoại hỗ trợ của nhà mạng Vietnamobile, giúp bạn có thể giải đáp mọi thắc mắc đang gặp về dịch vụ Vietnamobile. Áp dụng cho các thuê bao di động nội mạng bao gồm thuê bao trả trước và trả sau. 

Cuộc gọi đến tổng đài 789 (miễn phí hoàn toàn). Ngoài ra, cũng áp dụng được cho cả thuê bao ngoại mạng là điện thoại cố định (máy bàn hoặc không dây), khi bấm gọi 0922 789 789 (cước phí tính theo quy định).

Số tổng đài tư vấn tự động 123

Đối với số điện thoại tổng đài 123 sẽ tiếp nhận và giải quyết giúp bạn mọi phản ánh khiếu về chất lượng dịch vụ, báo hỏng và thông báo đến khách hàng về tình trạng mất máy điện thoại, mất sim,... được tiếp nhận thông qua hệ thống tự động. Bạn có thể thực hiện bằng cách gọi trực tiếp đến tổng đài Vietnamobile  qua hướng dẫn sau đây:

- Với những cho thuê bao di động nội mạng gồm có thuê bao trả trước và trả sau: nhấn gọi 123 (không tính phí cước gọi).

- Các thuê bao ngoại mạng là điện thoại cố định (máy bàn hoặc không dây): hãy gọi 0922 123 123 (cước gọi được tính phí theo quy định).

Số tổng đài hỗ trợ mạng 3G, 4G Vietnamobile

Thông qua số máy hỗ trợ này, từ nhà mạng Vietnamobile sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp cho những khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ. 

Những câu hỏi mà khách hàng đặt ra cho tổng đài hỗ trợ dịch vụ 3G, 4G Vietnamobile thường liên quan đến: kiểm tra dung lượng, đăng ký mạng di động, hủy gói cước dịch vụ,...cho gói cước mạng đang dùng.

Cách thực hiện như sau:

- Là thuê bao di động nội mạng gồm cả thuê bao trả trước và trả sau: hãy nhấn gọi 360 (cuộc gọi sẽ được miễn phí).

- Dành cho những thuê bao di động ngoại mạng là điện thoại cố định (máy bàn hoặc không dây): hãy bấm gọi số 0922 360 360 (phí cuộc gọi tính theo quy định).

Thư hỗ trợ dịch vụ của Vietnamobile

Nếu có thắc mắc gì, bạn hãy tập hợp lại các câu hỏi và ghi rõ vào thư để tổng đài Vietnamobile giải đáp cho bạn trong lúc đó. Giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như xử lý mọi vấn đề khó khăn khi sử dụng dịch vụ. 

Mọi thắc mắc của bạn gửi đến sẽ được giải đáp, bởi nhân viên tổng đài online của Vietnamobile sẽ hỗ trợ bạn kịp thời giúp bạn yên tâm và hài lòng về dịch vụ. Bạn có thể liên hệ đến nhà mạng qua email sau đây: 

- Customerservice@vietnamobile.com.vn 

- CSKH@vietnamobile.com.vn

Tổng đài hỗ trợ đại lý, cửa hàng kinh doanh Vietnamobile

Gọi ngay cho tổng đài Vietnamobile, khi bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp để có thể mua sim. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để nhanh chóng tìm ra cửa hàng bán sim uy tín nhé!

Số điện thoại tổng đài Vietnamobile hỗ trợ các đại lý kinh doanh

Số điện thoại tổng đài Vietnamobile hỗ trợ các đại lý kinh doanh

- Thuê bao nội mạng gồm thuê bao trả trước và trả sau: nhấn gọi số 2121( gọi hoàn toàn miễn phí).

- Dành cho thuê bao di động là máy điện thoại bàn hoặc không dây: hãy bấm gọi số 0923 452 121(tính theo cước phí ngoại mạng thông thường). 

Số điện thoại tổng đài hỗ trợ khách hàng Doanh nghiệp

- Đối với thuê bao nội mạng thuộc thuê bao trả trước hoặc trả sau: nhấn gọi 366(cước gọi được miễn phí).

- Áp dụng cho thuê bao ngoại mạng là điện thoại bàn hoặc không dây: nhấn gọi số 0922 366 366 (tính phí gọi ngoại mạng thông thường).

Cần chú ý: bấm phím 1- Tiếng Việt, bấm phím 2- Tiếng Anh.

Số điện thoại hỗ trợ dịch vụ dành cho thuê bao trả sau

- Áp dụng cho thuê bao di động nội mạng thuộc thuê bao trả trước và trả sau: nhấn gọi số 3636 (gọi tổng đài miễn phí).

- Áp dụng đối với thuê bao ngoại mạng là điện thoại cố định hoặc không dây: hãy bấm gọi số 0923 363 636 (tính theo phí cước thông thường).

Thế là, sim5gviettel.vn vừa gửi đến bạn tất cả những thông tin liên quan về nhà mạng Vietnamobile. Với những chia sẻ này, mong rằng đã giúp bạn hiểu hơn về nhà cung cấp mạng Vietnamobile cũng như biết cách liên hệ với tổng đài sao cho hiệu quả nhất.  

Các bài viết khác