Cách ứng tiền sim Vietnamobile đơn giản mà thành công 100%

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 22/11/2022

Thật là bất tiện và bực mình những khi bạn muốn thực hiện các cuộc gọi quan trọng nhưng mà lại phát hiện ra thuê bao đang bị hết tiền trong tài khoản. Theo đó có một tin vui dành cho ai đang dùng sim mạng Vietnamobile là bạn có thể dùng dịch vụ ứng tiền trước. Dù số tiền ứng được không quá nhiều nhưng nó có thể giải cứu tạm thời cho chủ nhân trong những trường hợp khẩn cấp đấy. Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu một vài cách ứng tiền sim Vietnamobile thành công 100% để chủ động áp dụng khi cần.

Ứng tiền sim Vietnamobile mang đến lợi ích gì?

Nhiều người thường hay nghĩ rằng số tiền ứng trước của các nhà mạng thường khá ít cộng thêm tâm lý ngại tốn kém chi phí nên thường không quan tâm đến dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Vietnamobile và bỏ qua nhiều thông tin quan trọng. Tuy nhiên để mà nói thì hoạt động ứng tiền có thể đem đến nhiều lợi ích, điển hình có thể kể đến là:

Ứng tiền sim Vietnamobile mang đến nhiều lợi ích khác nhau

Ứng tiền sim Vietnamobile mang đến nhiều lợi ích khác nhau

- Giải cứu bạn khi tài khoản hết tiền chưa có điều kiện và thời gian nạp ngay nhưng lại cần thực hiện các cuộc gọi thoại quan trọng nào đó

- Tiếp tục cuộc gọi vừa mới gián đoạn do hết tiền nên ngắt kết nối

- Số tiền thuê bao ứng được cũng có thể dùng cho những dịch vụ khác như Data truy cập Internet, tải app, liên hệ bạn bè bằng các ứng dụng gọi thoại và nhiều tiện ích hấp dẫn khác

- Ứng tiền trước để sử dụng và trả sau cực tiện lợi. Nói chung bạn chỉ cần nhớ vài cú pháp là có thể áp dụng mỗi khi cần

Qua đó có thể thấy được một điều là việc ứng tiền nhà mạng Vietnamobile mang đến khá nhiều lợi ích. Nhưng mà chúng tôi khuyên bạn cũng chỉ nên ứng khi thật sự cần thiết. Bên cạnh phương thức ứng tiền đủ điều kiện thì người dùng còn có những cách ứng tiền khi không đủ điều kiện hoặc là ứng số tiền ít.

Tổng hợp các cách ứng tiền sim Vietnamobile chi tiết

Hiện tại thì nhà mạng Vietnamobile đang triển khai cho phép thuê bao thực hiện 03 cách ứng tiền đơn giản. Cụ thể gồm:

Tổng hợp các cách ứng tiền sim Vietnamobile chi tiết

Tổng hợp các cách ứng tiền sim Vietnamobile chi tiết

Cách 1: Ứng tiền Vietnamobile 3.000 VNĐ

Khách hàng có thể chọn ứng tiền nhận ngay vào tài khoản 3.000 VNĐ dành cho thuê bao di động Vietnamobile bằng thao tác mã USSD: *911#OK/ phím gọi

Tổng đài khi nhận được yêu cầu ứng tiền sẽ cộng tiền vào tài khoản KMLM2 phục vụ cho nhắn tin và gọi điện nội mạng. Tuy nhiên muốn nhận được 3.000 VNĐ này thì thuê bao phải đáp ứng những điều kiện sau:

- Tại thời điểm ứng tiền, tài khoản chính của thuê bao ứng bắt buộc còn dưới 3.000 VNĐ

- Thuê bao tham gia ứng tiền đã kích hoạt sử dụng được hơn 90 ngày, đang hoạt động bình thường cả 2 chiều

- Thuê bao đã dùng ít nhất 50.000 VNĐ phát sinh trong tháng trước

- Thuê bao ứng tiền đã nạp thẻ tối thiểu là 1 lần với mệnh giá là 20.000 VNĐ

Cách 2: Ứng tiền Vietnamobile từ 5.000 - 50.000 VNĐ

Đây chính là cách ứng tiền Vietnamobile bằng tin nhắn. Theo đó khách hàng sẽ nhận được số tiền ứng từ 5.000 - 50.000 VNĐ để duy trì hoạt động cho dễ yếu. Tuy nhiên hình thức này không cho phép khách chọn số tiền ứng mà hệ thống sẽ tự điền thông tin đầy đủ các mức tiền ứng, mức phí chi trả cho dịch vụ ứng.

Thuê bao di động sẽ nhận tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng tiền Vietnamobile. Trong nội dung tin nhắn có đầy đủ thông tin mức tiền ứng cùng phí dịch vụ. Nếu như đồng ý, bạn có thể soạn theo cú pháp: Y gửi 900

Tiền ứng được cộng vào tài khoản chính của thuê bao, phục vụ cho tất cả các dịch vụ của nhà mạng. Nhưng muốn đảm bảo thao tác thành công thì cần đáp ứng một số điều kiện sau:

- Thuê bao cần nhận được tin nhắn mời ứng tiền

- Tài khoản của thuê bao muốn ứng phải còn dưới 5.000 VNĐ

- Thuê bao tham gia ứng tiền đã kích hoạt sử dụng được hơn 90 ngày, đang hoạt động bình thường cả 2 chiều

- Thuê bao nạp thẻ nhiều lần và có phát sinh cước nhắn tin, gọi điện,.. trong tháng trước

Cách 3: Ứng tiền Vietnamobile cho Thánh sim và Siêu Thánh sim

Ứng tiền cho thánh sim, siêu thánh sim cũng tương tự giống cách 2. Nghĩa là khách hàng phải nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng 5k vào tài khoản di động. Sau đó bạn sẽ được cộng ngay 5.000 VNĐ vào tài khoản KMLM2 cùng 4GB data Vietnamobile tốc độ cao vào P20, hạn dùng data là 3 ngày kể từ khi ứng tiền thành công. Cú pháp là: Y gửi 9000.

Ứng tiền Vietnamobile cho Thánh sim và Siêu Thánh sim

Ứng tiền Vietnamobile cho Thánh sim và Siêu Thánh sim

Tuy nhiên muốn thực hiện ứng tiền Vietnamobile dành cho thánh sim và siêu thành sim thì người dùng cần đáp ứng các điều kiện sau:

- Thuê bao nhận được tin nhắn từ nhà mạng mời tham gia ứng tiền

- Thuê bao đã dùng trên 60 ngày, đang hoạt động 2 chiều

- Tại thời điểm ứng tiền, tài khoản chính còn dưới 5.000 VNĐ

- Thuê bao có nạp thẻ cộng với phát sinh cước phí từ tháng trước

** Xem thêm:  Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim

Một số lưu ý khi thực hiện ứng tiền sim Vietnamobile

Những nội dung phía trên đã giải đáp thắc mắc ứng tiền Vietnamobile như thế nào rồi. Nhưng mà vẫn còn một số điều bạn nên lưu ý khi dùng dịch vụ này đó là:

- Với các dịch vụ ứng có quy định thời gian hoàn trả thì cần lưu ý nạp tiền vào tài khoản trước thời hạn

- Cần xác định đúng tài khoản tiền được cộng vào, là tài khoản chính hoặc KMLM2 và dùng dịch vụ sao cho phù hợp nhất

- Trước khi hoàn trả số tiền, bạn sẽ không thể tiếp tục ứng dịch vụ thêm lần nữa. Đặc biệt cần xác định rõ nhu cầu và điều kiện để chọn cú pháp ứng phù hợp

Trên đây là tất cả cách ứng tiền sim Vietnamobile mà chúng tôi muốn chia sẻ cũng như giới thiệu đến cho bạn đọc tham khảo. Qua đó mọi người có thể chủ động áp dụng ngay khi cần thiết trong những trường hợp cấp bách. Mọi ý kiến thắc mắc cần tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ với Sim5gviettel.vn ngay nhé!

Các bài viết khác